Enna thavam Seithanai lyrics is a Tamil song composed by Papansam Sivan.
Ragam Kaapi
Talam Aadhi
Enna Thavam Seithanai lyrics in English
Enna thavam seithanay Yasodha ,
Engum nirai Parabrahmam Amma yendru azhaikka ||
Eerezhu bhuvanangal padithavanai,
Kayil yendi ,Seeratti, palooti , thalatta nee ||
Sanakadhiyar thava yogam seidhu varundhi,
Sathithadai punitha mathe , elithil pera ||
Brahmanum , indranum manathil poramai kolla,
Uralil katti, Vai Pothi kenja vaithai Kannanai ||
(|| symbol indicates that each verse is to be sung two times.)

Enna Thavam Seithanai lyrics in Tamil
என்ன தவம் செய்தனை யசோதா
எங்கும் நிறை பரபிரம்மம் அம்மா என்றழைக்க ||
ஈரேழு புவனங்கள் படைத்தவனை
கையிலேந்தி சீராட்டி பாலுட்டி தாலாட்ட நீ ||
சனகாதியர் தவயோகம் செய்து வருந்தி
சாதீத்ததை புனிதமாதே எளிதில் பெற ||
பிரமனும் இந்தரனும் மனதில் பொறாமை கொள்ள
உரலில் கட்டி வாய்பொத்தி கெஞ்சவைத்தாய் கண்ணனை ||
New to world of Carnatic music. Check more blogs in Carnatic Music.